Ninh Bình đón đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2021

05/01/2021 235 0
Sáng ngày 01/01/2021, tại Khu du lịch sinh thái Tràng An, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình đã tổ chức sự kiện “Chào mừng đoàn khách du lịch nội địa đầu tiên đến tỉnh Ninh Bình năm 2021”.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Đoàn khách du lịch đầu tiên đến Ninh Bình năm 2021

Xông đất” Ninh Bình đầu năm 2021 là đoàn khách do công ty lữ hành Hanoitourist tổ chức. Tại bến thuyền khu du lịch sinh thái Tràng An đoàn đã được nghe giới thiệu về một số khu, điểm du lịch của tỉnh Ninh Bình đặc biệt là khu du lịch sinh thái Tràng An, nơi có những dãy núi trải dài, nhiều hang động đẹp, thung nước, rừng cây và các di tích lịch sử nằm xen kẽ nhau. Với những giá trị đặc sắc nổi bật toàn cầu về thẩm mỹ, địa chất địa mạo và truyền thống cư trú của người tiền sử Quần thể danh thắng Tràng An đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới.

Ông Bùi Văn Mạnh, TUV, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình cho biết, sự kiện “Chào mừng đoàn khách du lịch nội địa đầu tiên đến tỉnh Ninh Bình” góp phần quảng bá du lịch Ninh Bình, thể hiện nhiều kỳ vọng của ngành Du lịch trong năm mới. Năm 2021, Ninh Bình vinh dự là tỉnh đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2021, là một năm được chờ đợi của ngành Du lịch Ninh Bình, hứa hẹn nhiều đột phá với mục tiêu đón được 7.000.000 lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 750.000 lượt. Khách lưu trú qua đêm đạt 650.000 lượt khách. Doanh thu du lịch đạt 4.000 tỷ đồng.

Đồng chí Bùi Văn Mạnh, Phó Giám đốc Sở Du lịch trao tặng logo (biểu trưng) của ngành du lịch Ninh Bình cho những du khách

Tại lễ đón, các vị khách đã được tiếp nhận những tình cảm nồng nhiệt, lời chúc mừng năm mới cùng những phần quà ý nghĩa của các đại diện ngành Du lịch Ninh Bình. Các vị khách quốc tế đều bày tỏ sự xúc động khi được đón nhận những món quà và tấm lòng hiếu khách của người Ninh Bình. Sau chuyến đi, họ sẽ giới thiệu đến người thân và bạn bè của mình về Ninh Bình – nơi mọi người nên đến để tham quan và trải nghiệm.

Một vài hình ảnh đầu năm 2021 tại một số điểm du lịch

Khu du lịch sinh thái Tràng An

Khu du lịch Hang Múa

Khu du lich lịch Thung Nắng

Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động

Nguồn: Tin Nguyễn Loan ảnh Vũ Khải, Xuân Lâm

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Lịch trình mẫu