Chính thức khai trương dịch vụ chèo thuyền kayak ngắm cảnh Tràng An

17/08/2020 104 0
Sau thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và tổ chức trải nghiệm miễn phí, ngày 17/8/2020, Ban quản lý KDLST Tràng An đã chính thức đưa dịch vụ chèo thuyền kayak đi vào hoạt động.

Quần thể danh thắng Tràng An – Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới là điểm đến tuyệt đẹp, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế. Nếu như trước đây, du khách thường ngồi thuyền truyền thống, sau đó được các lái đò đưa đi thăm quan, thì bây giờ du khách có thể tự mình chèo thuyền chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây.
 

Chèo thuyền Kayak tại Tràng An là một loại hình du lịch kết hợp với vận động thể dục, thể thao. Du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên vô cùng ấn tượng của Tràng An, được chèo thuyền trên dòng sông uốn lượn quanh những dãy núi đá vôi hùng vĩ và thăm những địa điểm nổi tiếng của khu du lịch.
 

Chèo thuyền kayak không đòi hỏi du khách phải có kỹ năng chèo thuyền chuyên nghiệp mà chỉ cần có sức khỏe tốt, nắm được một số kỹ năng cơ bản của môn chèo thuyền và làm theo đúng hướng dẫn của Ban tổ chức là có thể tham gia. Loại hình này cũng không đòi hỏi du khách phải biết bơi, bởi khi tham gia du khách sẽ được trang bị áo phao đúng tiêu chuẩn, bên cạnh đó luôn có một đội ngũ cứu hộ và xuồng máy túc trực.
 

Việc đưa loại hình chèo thuyền Kayak bên cạnh dịch vụ trải nghiệm cảnh đẹp thắng cảnh Tràng An trên thuyền truyền thống không chỉ giúp tăng trải nghiệm khám phá cho du khách, mà còn góp phần thu hút khách du lịch đến với Ninh Bình. Đây cũng là sản phẩm du lịch mới hướng đến Năm du lịch Quốc gia 2021./.

Nguồn: Lê Hằng; Ảnh: Xuân Lâm

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Lịch trình mẫu