TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT VỚI CHỦ ĐỀ “MÙA VÀNG TAM CỐC – TRÀNG AN”

09/06/2018 16/06/2018

Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình

1283 0

Ngày 09/6/2018, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, UBND huyện Hoa Lư tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Mùa vàng Tam Cốc – Tràng An” tại khu vực cạnh Hang Ba, khu du lịch Tam Cốc. Đây là một trong chuỗi các sự kiện của Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2018.

Triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Mùa vàng Tam Cốc – Tràng An” trưng bày 120 bức ảnh của các nhiếp ảnh gia, nghệ sỹ nhiếp ảnh, hội viên Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Ninh Bình được chọn lọc, trong đó có nhiều tác phẩm từng đạt giải thưởng ở các cuộc thi trong nước và quốc tế.

 


Các tác phẩm là những góc nhìn đa chiều, phản ánh toàn diện các khía cạnh của du lịch, địa danh lịch sử văn hóa, lễ hội truyền thống, phong tục tập quán, danh lam thắng cảnh của tỉnh Ninh Bình, đặc biệt là các cảnh đẹp về Tam Cốc, Tràng An, mùa vàng Tam Cốc,…   Các tác phẩm được tuyển chọn, sản xuất, hoàn thiện theo một kích cỡ chung 40x60 cm trên chất liệu giấy cán màng mờ.

Sau ngày khai mạc, toàn bộ các tác phẩm đã được trưng bày trong khu vực hang Ba được chuyển về trưng bày tại sân khách sạn Tam Cốc.

 

Triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Mùa vàng Tam Cốc – Tràng An” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân và du khách tham quan.
 

Triển lãm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Mùa vàng Tam Cốc – Tràng An” là một sự kiện văn hóa để du khách hiểu hơn về con người và mảnh đất Ninh Bình, góp phần xúc tiến quảng bá nét đặc trưng, các di sản văn hóa của địa phương tới du khách trên toàn quốc, thúc đẩy du lịch Ninh Bình ngày càng phát triển./.

                                                                                               Nguồn: Nguyễn Loan XTDL - Ảnh Xuân Lâm

 

Bản đồ

Lịch trình mẫu