Sở Du lịch Ninh Bình tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người lái đò Khu du lịch sinh thái Tràng An

08/11/2018 10/11/2018

596 0

 Sáng ngày 8/11 Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình phối hợp với Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người lái đò tại Khu khu du lịch sinh thái Tràng An. 
Dự khai giảng có đồng chí Hoàng Thanh Phong; Phó Giám đốc Sở Du lịch; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở; lãnh đạo Hiệp hội Du lịch tỉnh; lãnh đạo Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường; TS Nguyễn Quang Vinh – Giảng viên khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn và hơn 200 học viên là những người lái đò tại Khu du lịch sinh thái Tràng An.
 

 
Tham dự lớp tập huấn người lái đò tại Khu du lịch sinh thái Tràng An được nâng cao ý thức, ứng xử văn minh thân thiện với du khách, mở rộng sự hiểu biết về đặc trưng văn hóa của khách du lịch. Qua đó, tích cực giữ gìn tài nguyên, môi trường để bảo tồn và phát huy các giá trị Di sản, đồng thời thúc đẩy phát triển du lịch trong toàn tỉnh, khẳng định được vị trí du lịch Ninh Bình trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế. 
 
Lớp tập huấn được tổ chức trong hai ngày (từ 8/11 đến hết ngày 9/11). Sau khi lớp tập huấn kết thúc, Sở Du lịch sẽ cấp giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ du lịch cho những học viên đủ điều kiện.
Nguồn: sodulich.ninhbinh.gov.vn

Bản đồ

Lịch trình mẫu