Hiệp hội Du lịch Việt Nam chuẩn bị tổ chức Diễn đàn Lữ hành toàn quốc tại Ninh Bình

Nhằm đẩy mạnh sự phục hồi, thúc đẩy phát triển du lịch trong trạng thái bình thường mới, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức Diễn đàn Lữ hành toàn quốc năm 2021 lần 2 với chủ đề: “Phát triển nhanh du lịch nội địa trong trạng thái bình thường mới”. Thời gian tổ chức dự kiến từ ngày 14/4 đến 15/4/2021 tại tỉnh Ninh Bình.

Chương trình bao gồm 02 hoạt động chính: Diễn đàn Lữ hành toàn quốc và chương trình khảo sát một số khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Tham dự Diễn đàn lần này dự kiến sẽ có từ 400 – 500 doanh nghiệp lữ hành trong cả nước, những doanh nghiệp đang đi đầu trong việc đẩy nhanh du lịch nội địa phát triển.

Diễn đàn Lữ hành toàn quốc năm 2021 lần 2 là dịp để các nhà lãnh đạo, các chuyên gia và doanh nghiệp trao đổi, thảo luận tìm ra biện pháp khắc phục nhanh hậu quả của dịch COVID-19, triển khai khôi phục và phát triển du lịch trong bối cảnh vẫn thực hiện phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho xã hội, tạo động lực cho ngành Du lịch tiếp tục phát triển trong bối cảnh “bình thường mới”.

Diễn đàn Lữ hành toàn quốc năm 2021 lần 2 là cơ hội để Ninh Bình giới thiệu tới các doanh nghiệp lữ hành toàn quốc các danh lam thắng cảnh, dịch vụ du lịch, đặc biệt là sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2021 – Hoa Lư, Ninh Bình sẽ được khai mạc tại Ninh Bình vào ngày 20/4/2021 sắp tới.

Nguồn: Nguyễn Loan; Ảnh: Hồng Biên